Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Công nghệ cấp nguồn qua cáp đồng trục (POC) của hãng HIKvision

GIẢI PHÁP CAMERA CẤP NGUỒN QUA CÁP ĐỒNG TRỤC

camera-hikvision-cap-nguon-qua-cap-dong-truc

Mới đây, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp camera giám sát hàng đầu thế giới, thông báo ra mắt dòng sản phẩm mới nhất Turbo HD 4.0, với hiệu suất làm việc trong môi trường ánh sáng cực thấp và khả năng truyền tải tín hiệu hình ảnh camera lên tới 8MP qua cáp đồng trục thông thường sẽ có mặt từ quý 3 năm 2017. Các sản phẩm Turbo 4.0 mới nhất cũng được ứng dụng công nghệ mã hoá hình ảnh H.265+ của HIKVISION, công nghệ H265 + cải thiện đáng kể hiệu năng mã hóa: giảm yêu cầu về băng thông tới 75% so với H.264 và chiếm một nửa dung lượng lưu trữ cho cùng một lượng cảnh quay video. Bitrate được giảm nhưng chất lượng truyền vẫn cao. H.265 + là một bước tiến lớn trong việc nén video và có nghĩa là tiết kiệm đáng kể chi phí lưu trữ cho người dùng.

Độ phân giải 8MP, cấp nguồn qua các đồng trục (PoC)


Camera-hd-tvi-hikvision-DS-2CC12D9T-ACác sản phẩm Turbo HD 4.0 đầu tiên xuất hiện trên thị trường bao gồm camera hình hộp (box) và camera thân ống độ phân giải 8 megapixel, ống kính thay đổi tiêu cự, và đầu DVR với đầu ra HDMI 4K UHD. Camera 8MP hiện là độ phân giải cao nhất từng có trên thị trường về giải pháp giám sát analog. Các sản phẩm trang bị tính năng cấp nguồn qua cáp đồng trục 2.0 (PoC) được cấp bằng sáng chế, cho phép truyền tải cả tín hiệu hình ảnh và dòng điện qua cáp đồng trục, giúp việc triển khai lắp đặt nhanh hơn, đơn giản và ít tốn kém hơn. Giống như các dòng sản phẩm HIKVISION Turbo trước đó, Turbo HD 4.0 cũng tương thích với camera IP, camera analog, Turbo HD (HD-TVI) và AHD của bên thứ ba, tạo ra một hệ thống mở vô cùng tiện lợi, dễ nâng cấp hệ thống. Nhờ vậy, người dùng cuối được hưởng nhiều tiện ích từ sản phẩm công nghệ mới, đồng thời tiện lợi hơn rất nhiều cho người lắp đặt.
Để được tìm hiểu nhiều hơn về các giải pháp và sản phẩm của hãng HIKvision, Quý khách hàng vui lòng gửi email hoặc liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và sản phẩm miễn phí cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Điện Việt Nam

Add: Số 21 ngõ 161 phố Thái hà, Q. Đống đa, TP. Hà nội

Hotline: 0988.803.283

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Web: http://dienchuyennghiep.vn

Trân trọng cảm ơn !

Đối tác chính

    axis-logo apc-logocisco-logoHoneywell-logoHikvision-logo Logo Phocongnghe.com.vn