Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Panasonic ra mắt sản phẩm camera HD C-series giá rẻ mới !

 

 

Panasonic ra mắt sản phẩm mới Camera C-series

Sản phẩm mới Camera Panasonic C-seriesCamera Panasonic C-series

 

Trong hai ngày mùng 9 và 10 tháng 3 năm 2016, tại khách sạn Pullman Hà Nội và khách sạn Duxton Hồ Chí Minh, Panasonic chính thức giới thiệu 2 sản phẩm mới của hãng là Phần mềm giải pháp quản lý Video Insight và dòng sản phẩm CCTV HD Analog tới thị trường Việt Nam với tiêu chí chuyên nghiệp và hiệu quả.

Camera C-Series Panasonic

Dòng sản phẩm C-Series với chữ C được hiển thị đại diện cho Clarity – rõ nét, Connectivity – Kết nối từ xa, và Convenience – Sử dụng dễ dàng bao gồm các sản phẩm camera bán cầu CV-CFW101 (thay đổi tiêu cự), CV-CFW103 (cố định tiêu cự), CV-CFN103L (cố định tiêu cự trong nhà) và camera thân CV-CPW101 (thay đổi tiêu cự), CV-CPW103L (cố định tiêu cự). Mỗi sản phẩm được liệt kê trên đây nhắm đến các nhu cầu sử dụng khác nhau, và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp để tạo ra một hệ thống mắt thần giám sát hoàn hảo phục vụ cho mục đích của mình.

Camera C-series Panasonic giá rẻ

Với mức giá cạnh tranh trên thị trường Camera cơ bản, Panasonic C-Series đem lại sự an toàn và độ bền cao cho người sử dụng. Với công nghệ tiên tiến, Camera giám sát C-Series có thể cho hình ảnh ở độ phân giải 720p, sắc nét hơn nhiều so với độ phân giải VGA trên các thiết bị Camera analog truyền thống. Không những thế, các camera này còn có độ chi tiết và màu sắc trung thực, giúp người dùng có thể cải thiện hiệu suất giám sát. Ngay khi người sử dụng muốn nâng cấp hệ thống giám sát bằng công nghệ hình ảnh HD mới mà hệ thống sẵn có cũ là Analog thì với Camera Panasonic C-series này, chúng ta có thể tận dụng được hệ thống dây cáp có sẵn, giảm thiểu được chi phí thi công và thiết bị.

Ngoài ra, trong thời đại bùng nổ các thiết bị cầm tay hiện nay, Panasonic cũng đã bắt kịp xu thế này với việc phát triển ứng dụng EMS, cho phép người dùng có thể điều khiển hệ thống giám sát an ninh của mình từ xa trên các thiết bị di động. Hiện tại, ứng dụng này chỉ xuất hiện trên Google Play Store, IOS. Với EMS, người dùng có thể kết nối với các camera của mình ở bất kì đâu có kết nối internet, xóa hết mọi khoảng cách về địa lý.

Phần mềm Camera Panasonic EMS

Thân thiện với người dùng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Panasonic đặt ra cho các sản phẩm của mình. C-Series được thiết kế để lắp đặt cũng như vận hành dễ dàng, đơn giản, chỉ cần đặt vào nơi cần theo dõi và cắm điện là hệ thống đã sẵn sàng để hoạt động. Ứng dụng EMS có thể được cài đặt chỉ trong vòng 3 phút và đăng nhập chỉ sau 7 thao tác.

Hệ thống giám sát Panasonic với 5 Camera C-Series phủ rộng toàn bộ các nhu cầu sử dụng trong nhà và ngoài trời, phù hợp với các tòa nhà, cửa hàng bán lẻ, khách sạn và các lĩnh vực khác. Bên cạnh việc lắp đặt và sử dụng nhanh gọn, giải pháp lưu trữ của Panasonic cũng rất tốt, hoạt động kết hợp hoàn hảo cùng các sản phẩm máy giám sát. Các đầu ghi HDR104, HDR108, HDR216, HDR416 có thể mở rộng ổ cứng, đem lại các giải pháp nâng cấp chất lượng hình ảnh từ VGA lên HD mà không cần phải thay đổi cáp kết nối.

Giải pháp VMS Panasonic

Phần mềm panasonic VI-VMS

Panasonic cũng hân hạnh giới thiệu đến người tiêu dùng giải pháp quản lý trọn gói VMS độc quyền của riêng mình. Đây là phần mềm quản lý video có thể hoạt động với nhiều nền tảng phần cứng khác nhau, tối ưu hóa hiệu năng của hệ thống. VMS có mặt trên các nền tảng Windows, Mac OS, web và thiết bị di động, là các nền tảng phổ biến nhất hiện nay.

Ngoài ra, VMS cũng giúp quản lý được nhiều camera hơn trên cùng một server, giúp người dùng có thể sử dụng kết hợp nhiều dạng camera giám sát khác nhau và phủ rộng tầm bao quát trên khắp khu vực cần quan sát.

Một ưu điểm khác của VMS là người dùng hoàn toàn không cần phải trả thêm một mức phí nào (ngoại trừ LPR) mà vẫn có thể trải nghiệm được toàn bộ các tính năng, và đồng thời cũng không cần chi phí bản quyền cho máy chủ Server cũng như bản quyền cho camera chuyên nghiệp i-PRO.

Đối tác chính

    axis-logo apc-logocisco-logoHoneywell-logoHikvision-logo Logo Phocongnghe.com.vn