Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Cách chọn chuông cửa có hình loại tốt

Làm thế nào để bạn mua được bộ thiết bị chuông cửa có hình chất lượng tốt, giá phải chăng ?

Như một nhu cầu tất yếu trong nền kinh tế ngày càng phát triển và an ninh an toàn ngôi nhà ngày càng tăng cao. Bạn chắc hẳn sẽ tìm một giải pháp nào đó để biết được ai đó sẽ ghé thăm nhà mình với mục đích tốt hay không ? Và giải pháp ấy đã có câu trả lời cho bạn khi bạn lựa chọn thiết bị chuông cửa có hình ( Video doorphone ). Vậy chuông cửa có hình là gì ? tại sao lại là thiết bị rất cần thiết trong những gia đình hiện đại ngày nay ?

* Đầu tiên ta sẽ tìm hiểu về thiết bị, tính năng hoạt động của nó:

Chuông cửa có hình: là một bộ thiết bị điện tử thông minh giúp bạn biết trước được ai đã ghé thăm ngôi nhà của mình thông qua một camera gắn ở ngoài cổng, để từ đó có muốn mở cổng cho người khách vào hay không. Ngoài ra, với các bộ thiết bị chuông cửa có hình cao cấp còn tích hợp một số tính năng ưu việt hơn như: tích hợp mở cửa bằng khóa điện từ gắn ở cánh cổng, tích hợp camera giám sát theo dõi, tích hợp cảm biến báo động...

- Một bộ chuông cửa có hình sẽ bao gồm:

chuong-hinh-commax-CDV-35A  

+/ 01 Màn hình chính gắn ở trong nhà ( có tay nghe hoặc không tay nghe )

+/ 01 Camera gắn ở ngoài cổng

+/ 01 Nguồn kèm theo thiết bị ( tùy từng mã hàng )

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mở rộng hệ thống cho các khu vực và vị trí khác nhau thì điều đó cũng rất đơn giản bởi các hãng sản xuất thiết bị luôn cho phép bạn tích hợp thêm một, hai, ba hoặc 4 màn hình phụ và các Camera gắn cửa, điều đó phụ thuộc vào từng chủng loại hàng khác nhau khi bạn mua thiết bị.

- Các tính năng chính của thiết bị chuông cửa có hình sẽ là:

+/ Đàm thoại trực tiếp hai chiều

+/ Xem hình ảnh khách ghé thăm

+/ Mở cửa từ xa trên màn hình chính

+/ Giao tiếp giữa các màn hình

+/ Theo dõi camera trên màn hình ( loại cao cấp )

+/ Theo dõi đột nhập ( loại cap cấp )

Về người sử dụng, điều này thật là dễ dàng khi khách chỉ cần nhấn nút gọi cửa trên Camera gắn ngoài cổng, ngay lập tức màn hình trong nhà sẽ đổ chuông và hiển thị khách đứng ngoài cổng. Chủ nhà sẽ nhấn nút trả lời nói chuyện với khách để từ đó quyết định có muốn mở cửa cho khách vào hay không.

Trên thị trường chuông cửa có hình ở việt nam hiện nay sẽ có rất nhiều hãng cung cấp với đủ các chủng loại, mẫu mã khác nhau. Nhưng được tin dùng hơn cả vẫn là các thiết bị ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Với các hãng như: Kocom, Commax, Panasonic, AIphone, Samsung, Huyndai, Honeywell... Các thiết bị này đa dạng về mẫu mã và chủng loại, giá cả thì phải chăng, chất lượng tốt chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH TM & PT Điện Việt nam được biết đến là một trong những công ty hàng đầu cung cấp về giải pháp thiết bị chuông cửa có hình chất lượng tốt, chuyên nghiệp tại thị trường việt nam. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, dịch vụ tối ưu tới mọi khách hàng có nhu cầu.

Để được tư vấn về giải pháp, sản phẩm, giá cả, xin quí khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Điện Việt Nam
Add: Số 123 Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Hotline: 0988 803 283
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: dienchuyennghiep.vn

 

Đối tác chính

    axis-logo apc-logocisco-logoHoneywell-logoHikvision-logo Logo Phocongnghe.com.vn