Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Epro bán hàng - vận chuyển

Vận chuyển nội thành hà nội

Epro Vietnam.,LTD định hướng tới  “Uy tín tạo nên thương hiệu", chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ khách hàng là tối ưu, mang lại cho bạn những sự hài lòng tốt nhất.
I. BÁN HÀNG:
* Hàng chính hãng:
  Epro Vietnam.,LTD chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các nhãn hàng và thương hiệu có uy tín trên thị trường, được người tiêu dùng tin dùng,  có chính sách bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ngoài ra, Epro Vietnam.,LTD cũng đã cam kết thực hiện chính sách chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất nhằm thỏa mãn với các yêu cầu của khách hàng. Với mục tiêu chỉ kinh doanh hàng chính hãng, hàng có chất lượng.
* Giá tốt nhất:
Bằng sự hiểu biết về thị trường và đối tác cung cấp sản phẩm, Epro Vietnam.,LTD luôn mang lại mức giá tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
* Đa dạng hoá sản phẩm:
Là một nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh,thiết bị công nghệ cao, an toàn hệ thống, có nhiều kinh nghiệm hiện nay,chúng tôi mang đến cho bạn những sự lựa chọn, giải pháp hợp lý nhất tương ứng với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng
* Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp:
Liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp,tận tình, và nhanh chóng nhất

II. VẬN CHUYỂN:

* Nếu địa điểm giao hàng và thanh toán trong nội thành hà nội thì chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển (theo quy định về vận chuyển hàng) và chỉ thu tiền khi giao hàng mà không cần đặt cọc.
* Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành hoặc các tỉnh thành khác nhưng khác với địa điểm thanh toán chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng.
* Phí vận chuyển ở xa bằng phương thức chuyển khoản vào tài khoản của Epro Vietnam.,LTD tại ngân hàng trước khi giao hàng, hoặc khách hàng tự chuyển hàng.
* Ngay khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng. Epro Vietnam.,LTD sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc hàng hoá đảm bảo chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

Đối tác chính

    axis-logo apc-logocisco-logoHoneywell-logoHikvision-logo Logo Phocongnghe.com.vn